Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Bắc Ninh

27/10/2021

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng là 1 trong những vấn đề rất được quan tâm không chỉ với các chủ công ty, doanh nghiệp mà còn với các tổng thầu hay mỗi cá nhân khi có nhu cầu sử dụng sơn epoxy hoàn thiện sàn nhà xưởng của mình.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn epoxy sàn nhà xưởng

Thi công sơn sàn nhà xưởng là một hạng mục nhỏ nhưng có ảnh hưởng lớn đến tiến độ và chất lượng công trình. Sơn sàn epoxy có thể là sơn mới công trình xây dựng hay sơn cải tạo công trình đã sử dụng.

Thi công sơn epoxy sần nhà xưởng công trình mới xây dựng tại KCN Quế Võ 3 - huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng công trình mới xây dựng tại KCN Quế Võ 3 - huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Giá sơn sàn epoxy sẽ gồm giá vật tư và giá thi công. Có nhiều yếu tố quyết định đến giá sơn epoxy và thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng, cụ thể:

Công năng nhà xưởng

  • Tùy thuộc vào lĩnh vực sản xuất, nhu cầu và mục đích sử dụng của sơn epoxy cho sàn nhà xưởng: Sơn nền epoxy chịu tải trọng cao, sơn epoxy kháng hóa chất, chống nhiễm khuẩn, chống chịu tia UV trong phòng sạch công nghiệp, hay các loại sơn epoxy chống tĩnh điện, chống mài mòn, bụi bẩn sàn nhà xưởng.

Diện tích sàn nhà xưởng cần thi công sơn epoxy: Quy mô, diện tích nhà xưởng lớn hay nhỏ hiển nhiên đều ảnh hưởng đến giá sơn sàn epoxy.

Vị trí địa lý: cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn epoxy: Chi phí vận chuyển vật tư, máy móc, thiết bị,…trong quá trình thực hiện thi công sơn epoxy cũng là vấn đề liên quan đến tính giá thi công sơn epoxy.

Hiện trạng bề mặt sàn nhà xưởng ảnh hưởng đến báo giá thi công sơn sàn epoxy

  • Với nền sàn xưởng mới, độ phẳng cao, đã được lót chống thấm, quá trình xử lý bề mặt không mất nhiều thời gian, nên việc thi công sơn epoxy cũng dễ dàng, nhanh chóng và chất lượng đảm bảo tốt hơn, tiết kiệm chi phí

Sơn epoxy sử dụng thi công sơn sàn nhà xưởng đảm bảo chất lượng, tiết kiệm, liên hệ báo giá sơn epoxy

Sơn epoxy sử dụng thi công sơn sàn nhà xưởng đảm bảo chất lượng, tiết kiệm - liên hệ báo giá sơn epoxy

  • Với bề mặt sàn nhà xưởng đã sử dụng, cần sơn epoxy để cải tạo lại, hoặc khắc phục các vấn đề về lún sàn, nứt sàn, thấm dầu,…thì tùy theo mức độ, hiện trạng của sàn sẽ có biện pháp khắc phục, xử lý, gia cố sàn, sau đó thực hiện thi công sơn epoxy nền sàn, từ đó có sự điều chỉnh giá sơn sàn epoxy.

Bên cạnh đó, thương hiệu, chủng loại sơn epoxy khách hàng hay nhà thầu sử dụng cho sàn nhà xưởng cũng sẽ tạo ra mức giá thực hiện sơn epoxy khác nhau.

2. Bảng giá sơn epoxy thi công sàn nhà xưởng

  • Công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy chúng tôi đưa ra bảng giá sơn epoxy sàn nhà xưởng dùng hệ lăn và hệ tự san phẳng.

Hạng mục

Số lớp

Độ dày (mm)

Đơn vị tính (m2)

Đơn giá (đ)

Hệ sơn epoxy tự san phẳng

Liên hệ tư vấn

Thi công sơn epoxy nền bê tông mới

03 lớp

2 – 3

m2

Thi công sơn epoxy nền bê tông cũ (đã sơn epoxy hoặc cải tạo, khắc phục, xử lý nền, sàn)

Xử lý bề mặt + 01 sơn lót + 1 lớp sơn Base coat + 1 lớp top coat

2 – 3

m2

Sơn epoxy hệ lăn

Thi công sơn epoxy nền bê tông mới

1 sơn lót + 2 sơn phủ

0.13 – 0.15

m2

Thi công sơn epoxy nền bê tông cũ (đã sơn epoxy hoặc cải tạo, khắc phục, xử lý nền, sàn)

Xử lý bề mặt + 1 sơn lót + 2 sơn phủ

0.13 – 0.15

m2

  • Sử dụng sơn epoxy tự san phẳng SL, ứng dụng thi công nền sàn nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, phòng nghiên cứu, phòng sạch, bệnh viện,…
  • Sử dụng sơn epoxy hệ lăn như sơn epoxy gốc dầu EP, sơn epoxy gốc nước, epoxy không dung môi hệ lăn CP, ứng dụng thi công kho xưởng sản xuất thông dụng, cơ khí, kho chứa hàng,..với mục đích chống mài mòn, bụi bẩn tốt.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá sơn epoxy sàn nhà xưởng, Quý khách cần bảng giá sơn epoxy, báo giá sơn sàn epoxy hay dịch vụ thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, vui lòng để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn, báo giá chính xác, nhanh nhất cho Quý khách. Dịch vụ tận tâm – chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...